Xem camera qua CLOUD Miễn Phí trên điện thoại và máy tính Leave a comment

Xem camera qua CLOUD trên PC hoặc ứng dụng KBVISION trên thiết bị di động để cảm nhận nhiều sự TIỆN ÍCH – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG và hơn thế nữa.

xem-camera-qua-cloud-kbvision-vn-nhieu-tien-ich

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng camera quan sát cũng như công nghệ camera tiên tiến, vượt trội. Điển hình là công nghệ CLOUD (đám mây). Như những dòng camera cũ trên thị trường trước kia, camera muốn quan sát qua mạng, điện thoại, máy tính ngoại mạng chúng ta cần phải đăng ký cho mỗi hệ thống 1 tên miền riêng. Để làm được điều nay, yêu cầu thời gian cấu hình rất rườm rà và lâu, một vài hãng đầu ghi còn phải mất phí khi đăng ký tên miền hàng tháng.

Thương hiệu KBVISION-USA đã triển khai dịch vụ xem camera qua CLOUD trên PC hoặc ứng dụng KBVISION trên thiết bị di độngđể cảm nhận nhiều sự TIỆN ÍCH – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG và hơn thế nữa. CLOUD.kbvision.vn là 1 công nghệ tiên tiến, gắn với mỗi đầu ghi hình, camera (IP) bán ra điều có một mã code được tích hợp vào sever CLOUD, giúp người dùng xem camera ngoại mạng, máy tính, điện thoại không cần cấu hình tên miền rườm rà mà xem được luôn.

kbvision-usa-2-(1)

Ưu điểm của Cloud.kbvision.vn
1. Tốc độ ưu việt

– Máy chủ đặt tại VDC2, Việt Nam, giúp cho xem camera nhanh và ổn định hơn hẳn các máy chủ P2P đặt tại nước ngoài. (Không ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang biển)

2. Đơn giản nhanh chóng
– Không cần NAT Port, đăng ký tên miền,… chỉ cần cắm mạng và sử dụng

3. Dễ dàng sử dụng
– Dễ dàng xem camera trên mobile chỉ với 1 thao tác scan QR Code

Với cam kết bảo hành nhanh cùng những dịch vụ hậu mãi tốt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng camera KBVISION tại hệ thống sieuthihitech.vn  trên toàn quốc.

HITECH xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat
1