Dark Light

Tổng hợp kho phim dành cho Kính thực tế ảo P.1 Leave a comment

Để bắt đầu, phải nói là quá đáng tiếc khi bạn đang cầm trên tay chiếc kính thực tế ảo nhưng lại bỏ lỡ những clip nóng bỏng nhưng hết sức “gần gũi” này. Lưu ý: “Để xa tầm tay trẻ em”. Bởi trẻ em, chúng ta có những bộ phim hoạt hình thực tế ảo hết sức đáng xem ở phía dưới bài viết.

Để biết thế nào gọi là Thực tế ảo, mời bạn xem 27 Video ngắn Thực tế ảo tại đây và đây nữa. Hãy nhìn ngang ngó dọc để cảm nhận nhé!

Nào, hãy cùng mang kính lên và tận hưởng thôi.

 

 

 

 

Vẫn chưa đã? Mời bạn xem tiếp 21 clip Hot Girl SBS tại đây.

 

Tiếp theo, hãy bắt đầu với bộ phim kinh dị pha chút “mát mẻ” này.

NỮ SÁT CUỒNG DÂM.

Bộ phim kể về cuộc đời Lily Morel khi phát hiện cái chết bí ẩn của 1 người phụ nữ – khiến cô phải đối mặt với một kẻ giết người hàng loạt được biết đến với cái tên “Geppetto”.

Còn gì thú vị hơn một cuộc săn đuổi săn hoàng tử Dracula tìm cách giải thoát Alina dẫn đến một cuộc chiến chống lại sức mạnh đáng sợ và độc ác của chúa tể ma cà rồng trong bộ phim kinh điển HOÀNG TỬ BÓNG ĐÊM. Có sự tham gia của nam diễn viên Jon Voight từng đoạt giải Oscar nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

LỜI NGUYỀN XÁC ƯỚP AI CẬP cho chúng ta cùng anh chàng O’Connell tiến hành cuộc hành trình tới xứ sở của kim tự tháp. Họ có tham vọng khám phá bí mật của xác ướp thầy tu Imhotep, nhưng vô tình đem lại cơ hội hồi sinh cho hắn, khiến cuộc chiến sinh tồn nổ ra.

CUỘC PHƯU LƯU CỦA NHÀ CROODS đưa các bạn vào cuộc hành trình khám phá thú vị về thời tiền sử cùng gia đình Croods.

TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA

 

 

Tiếp theo, 2 bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em và nếu bạn vẫn muốn xem thì… tùy bạn!

 

 

 

 

Tạm thời vậy đi, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để những tín đồ Thực tế ảo được thưởng thức trọn vẹn cảm giác mới lạ từ thế giới “siêu thực” này.

Mọi ý kiến, thắc mắc các bạn vui lòng để lại câu hỏi comment bên dưới nhé.

Đặt hàng nhanh 0983 409 192   | 090 800 1792

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.