-29%
,

Thiết bị Định vị xe ô tô BK88

1,900,000 2,690,000

Compare

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BK88 – SIÊU PHẨM ĐÁNG ĐỂ MUA

Với tâm lý sợ bị phạt, nhiều chủ xe tải nhỏ cuống cuồng tìm lắp thiết bị giám sát hành trình (định vị ô tô) cho xe của mình. Lợi dụng sự vội vàng của chủ xe, rất nhiều sản phẩm đinh vị ô tô kém chất lượng được đưa ra thị trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm tốt, sản phẩm hữu ích?

Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA – doanh nghiệp Khoa học Công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thiết bị giám sát hành trình đã cho ra đời một siêu phẩm BK88 được ví như “trợ thủ vàng” với 5 lợi ích tuyệt vời khiến các chủ xe không thể bỏ qua.

1.     THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ ĐƯỢC THIẾT KẾ NHỎ GỌN SIÊU BÍ MẬT

Dinh-vi-o-to-BK88

ĐỊNH VỊ Ô TÔ BK88 – THIẾT KẾ SIÊU NHỎ GỌN

Đinh vị ô tô BK88 có thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng ½ chiếc I Phone  5, nhưng vẫn tích hợp đầy đủ đầu đọc thẻ, ăngten GSM bên trong. Chủ xe dễ dàng đặt thiết bị ở bất cứ nơi đâu trên chiếc xe của mình mà không cần lo ngại sự vướng víu hay tốn diện tích. Đặc biệt phù hợp với các chủ xe có nhu cầu lắp định vị xe tải dưới 3.5 tấn theo lộ trình trước 01/7/2018.

2.     THU PHÁT TÍN HIỆU CỰC NHANH VÀ CHÍNH XÁC

ĂNGTEN ĐỊNH VỊ Ô TÔ BK88 KẾT NỐI VỚI 2 HỆ THỐNG VỆ TINH

Siêu phẩm BK88 được trang bị anten kết nối với hệ thống vệ tinh của 2 cường quốc: GPS của Mỹ và GLONASS của Nga.

Tín hiệu kết nối nhanh hơn và ổn định hơn. Khắc phục triệt để tình trạng mất tín hiệu định vị của thiết bị.

3.     TÌNH TRẠNG MẤT KẾT NỐI DO MẤT NGUỒN

KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ TÌNH TRẠNG MẤT KẾT NỐI

Mất nguồn là tình trạng chung của hầu hết các thiết bị định vị thông thường khi dây nguồn bị hỏng hoặc bị rút nguồn. Điều này khiến chủ xe vô cùng lo lắng khi không quản lý, giám sát hành trình xe của mình.

Để khắc phục tình trạng trên, thiết bị định vị ô tô BK88 đã trang bị sẵn pin dự phòng duy trì nguồn điện lên đến 8h. Thiết bị của bạn sẽ vẫn hoạt động khi không có nguồn.

4.     GIẢI PHÁP BÁC SỸ Ô TÔ (PHÁT HIỆN LỖI HỎNG HÓC CỦA XE ĐỂ KỊP THỜI SỬA CHỮA)

“BÁC SỸ Ô TÔ” – GIẢI PHÁP HỮU ÍCH KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI CHỦ XE

“BÁC SỸ Ô TÔ” là giải pháp độc quyền của BK88 tại Việt Nam hiện nay. Thiết bị có khả năng kết nối với tất cả các loại “hộp đen của xe ô tô” giúp cho chủ xe và lái xe:

– Đọc được mã lỗi xe khi xe hư hỏng ở bất cứ nơi đâu thông qua mạng internet.

– Chủ động việc kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe phục vụ bảo dưỡng sớm, kịp thời tránh tình trạng không biết do không có cảnh báo dẫn đến tình trạng xe hư hỏng quá nặng, phát hiện sớm đáp ứng mục tiêu xử lý tốt để kéo dài độ bền bỉ, tuổi thọ của xe ô tô.

– BK88 có khả năng giao tiếp với “Hộp đen của xe ô tô” khai thác các thông tin mà khách hàng mong muốn có để quản lý như:

+ Nhiệt độ nước làm mát của xe ô tô, tránh tình trạng bó máy động cơ.

+Vòng tua của động cơ, kiểm soát chân ga lái xe.

+ Tốc độ km/h theo thực tế của chính xe ô tô.

+ Lượng tiêu hao nhiên liệu của động cơ theo thời gian (đo trên động cơ) mà không cần lắp cảm biến nhiên liệu

… Và rất nhiều thông tin khác sẽ khai thác theo yêu cầu của chủ xe

5.     KIỂM SOÁT TIÊU HAO NHIÊN LIỆU

GIÁM SÁT TIÊU HAO NHIÊN LIỆU HIỆU QUẢ VỚI ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ BK88

Đối với những xe ô tô không có hộp đen, định vị ô tô BK88 có khả năng kết nối với hệ thống cảm biến nhiên liệu lắp trong bình dầu, đo được mức nhiên liệu thực tế trong bình chứa.

Giúp chủ xe quản lý tốt lượng tiêu hao nhiên liệu của xe mình.

Ngoài 5 lợi ích tuyệt vời trên, Định vị xe ô tô BK88 vẫn đạt các yêu cầu hợp chuẩn được Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Khoa học Công nghệ cấp giấy chứng nhận và đánh giá cao.

GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ BK88

Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ vảo hành nhanh chóng, thời gian bảo hành 2 năm, Định vị Bách Khoa xứng đáng là địa chỉ tin cậy của chủ xe trên toàn quốc.

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG:

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA

Hàng chục nghìn đầu xe tải và rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải lớn đã bị chinh phục bởi ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA. Còn bạn thì sao?

Chỉ với 1.900.000đ bạn được sở hữu ngay trọn bộ thiết bị định vị ô tô BK88 nhỏ gọn, thông minh, có tặng kèm bộ phụ kiện: Dây nguồn, Ăngten GSM, Sim có kết nối internet, 2 thẻ lái xe.

PHỤ KIỆN TẶNG KÈM KHI ĐẶT MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ BK88

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Đánh giá sản phẩm

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chat
1