-27%

TAY GAME TRONSMART MARS G01

550,000 749,000

Compare

GIỚI THIỆU TAY GAME TRONSMART MARS G01

Hầu hết các Game được viết trên điều hành Android đều viết cho thiết bị di động tương tác với trò chơi thông qua màn hình cảm ứng. Chính vì thế để chơi được Game qua Android Tivi Box trên màn hình Tivi lớn chắc chắn phải sử dụng các thiết bị điều khiển đi kèm như Gamepad hoặc chuột bay, chuột không dây.

Gamepad Tronsmart Mars G01 là sản phẩm chính hãng của Tronsmart, hỗ trợ nhiều chức năng cao cấp cho người dùng có thể thoải mái chơi các Game trên hệ điều hành Android qua kết nối không dây. Tronsmart Mars G01 tương thích với nhiều thể loại Game cả với các Game được hỗ trợ tay cầm trực tiếp và các Game PSP được giả lập trên Android Box.

Nhìn chung thiết kế của Tronsmart Mars G01 khá chắc chắn, chất liệu bao bọc vỏ nhựa nhám không bám mồ hôi khi chơi trong thời gian dài. Phần dưới nắm tay được trang bị thêm lớp cao su mỏng tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Cũng giống như các dòng tay game có tiếng trên thị trường Tronsmart Mars G01 có đầy đủ các phím chức năng hỗ trợ nhiều thiết bị.

Không chỉ hỗ trợ các dòng Android Box, Tronsmart Mars G01 hỗ trợ cả hệ điều hành Windows người chơi có thể sử dụng cho nhiều trò chơi trên máy tính có hỗ trợ tay cầm đặc biết là Game PES.

 

Tronsmart Mars G01 còn sử dụng PIN sạc hoạt động liên tục trong 5h và tối đa sử dụng lên tới 20h vì thế người có thể thoải mái sử dụng không lo hết Pin trong quá trình chơi Game.

Để kết nối tay cầm Tronsmart Mars G01 với thiết bị Android khác như điện thoại di động hay máy tính bảng, thiết bị cần phải hỗ trợ kết nối OTG.

Thông tin sản phẩm Tay cầm chơi game Tronsmart Gamepad G01 (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x Sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU TR029ELAA1GON5VNAMZ-2335053
Mẫu mã Hiep Dung Digital-Gamepad G01
Platform Type Other Platforms
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 7x20x1
Trọng lượng (KG) 0.2
Sản xuất tại Trung Quốc
Thời gian bảo hành 3 tháng
Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Đánh giá sản phẩm

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chat
1