-43%
,

Super Fiit VR

390,000 690,000

Compare

Tổng quan Super Fiit VR

Fiit VR là một thương hiệu kính thực tế ảo đang rất được chú ý với 2 sản phẩm chính là Fiit VR  và Fiit VR , trong đó Fiit VR  là sản phẩm cao cấp chủ đạo. Là một sản phẩm công nghệ thông minh với thiết kế cực kỳ thời trang. Với sản phẩm này, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi bước vào một thế giới ảo cực kỳ diệu kỳ và có sức cuốn hút rất lớn.

Fiit VR  rất thích hợp trong việc chơi video giải trí. Với góc nhìn màn hình rộng lên đến 102 độ, bạn sẽ có một khoảng nhìn rất lớn để xem các video, phim định dạng 3D, 360 độ, 4K,… Dường như đây là một điểm mạnh của sản phẩm mà khiến người dùng rất ưa thích sản phẩm này.

Cũng như đa phần kính thực tế ảo khác, Fiit VR 2N hỗ trợ hầu hết các Smartphone từ 4 đến 6 inch. Đặc biết Fiit VR hỗ trợ tốt nhất cho các smartphone từ 4.7 inch đến 5.5 inch, rất phù hợp cho các điện thoại phổ biến hiện nay như iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, Samsung, Oppo, Sony, LG, Asus,…

kính thực tế ảo FiiT VR thích hợp với mọi điện thoại

Fiit VR   được sản xuất tự nhựa cao cấp và điều rất tuyệt là nó rất nhẹ, chỉ khoảng 263 g. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ rất thoải mái sử dụng sản phẩm lâu mà không lo cảm giác khó chịu khi đeo.

Thấu kính của Fiit VR  là thấu kính quang học aspheric rất trong được thiết kế phù hợp với người sử dụng. Gần như chúng ta phải điều chỉnh rất ít để phù hợp với mắt, cảm giác hình ảnh qua thấu kính cũng rất tuyệt vời.

Thấu kính của Fiit VR  

Về thiết kế của Fiit VR 2N thì được đánh giá là khá đẹp, có các lỗ lưu thông khí thông minh, các link kiện của sản phẩm cũng được làm khá đẹp. Nhìn chung đây là sản phẩm đáng sử dụng với chi phí không quá đắt.

Hãy lựa chọn mua hàng tại HI-TECH để đảm bảo

– Hàng chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nhanh gọn;
– Minh bạch thông tin hình ảnh thật của sản phẩm trên website;
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7;
– Cùng nhiều quà tặng chính hãng hoặc của HITECH

Giao hàng & Bảo hành:

– Bảo hành sản phẩm: 12 tháng 1 đổi 1 đối với kính thực tế ảo; 06 tháng 1 đổi 1 với tay game và súng AR
– Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng
– Giao hàng  siêu tốc 6

Hướng dẫn đặt hàng:

– Click vào nút MUA, điền thông tin đặt hàng
– Chat với nhân viên tư vấn trên website hoặc Zalo 090 800 1792
– Gọi điện trực tiếp.
Chat
1