-6%
,

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR + Controller

2,330,000 2,490,000

Compare

 

Samsung Gear VR 2017 + Controller là thiết bị thực tế ảo cao cấp nhất trên mobile trong năm 2017 cũng như những năm trước đó. Bạn sẽ sống trong một môi trường ảo với các tương tác rất thực. Mỗi động tác như nắm, xoay, di chuyển, nâng,… đều được nhận biết rất trực quan và tạo cảm giác hấp dẫn bao giờ hết. 

Điểm mới trong sản phẩm Gear VR lần này chính là sự ra mắt của tay cầm cảm biến. Đây là thiết bị giúp tương tác trong thế giới ảo dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì phải đưa tay lên phần cảm ứng ở kính trong các phiên bản cũ, giờ chỉ cần sử dụng Controller là mọi việc đó được xử lý rất dễ dàng. Controller là sản phẩm khá quen thuộc trong các VR cao cấp cho PC nhưng trên mobile thì đây là sản phẩm có sự tương tác cao nhất tính đến thời điểm ra mắt.

 

 

Samsung Gear VR có một kho ứng dụng cao cấp khá phong phú. Oculus đã phát triển một kho ứng dụng dành riêng cho Gear VR để phổ biến VR trên mobile hơn nữa. Đây là đặc quyền rất lớn đối với Gear VR vì như chúng ta đã biết, kho ứng dụng Oculus cho Oculus Rift rất đa dạng và cao cấp và nếu kho ứng dụng đó chơi được trên Gear VR thì đó là điều rất đột phá của VR trên mobile.

 

CÁC THÔNG SỐ CHÍNH CỦA SAMSUNG GEAR VR 2017:

– Hỗ trợ OS: Android 5.0 trở lên

– Hỗ trợ thiết bị: Galaxy S8+, Galaxy S8, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy Note5, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+

– Trọng lượng: 345 g

– USB Type-C & mUSB

– Bluetooth 4.2 BLE + HID Gamepad profile

– Sensor Type: Gyro / Accel., Proximity

 

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Đánh giá sản phẩm

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chat
1