Dark Light
-4%
,

Kính Thực Tế Ảo HTC Vive (Version 2017)

21,900,000 22,900,000

*Sieuthihitech.VN Cam Kết Hàng Nguyên Seal, Full Box, Mới 100% Gồm:

 • 1 x HTC Vive Headset.
 • 2 x HTC Controller.
 • 2 x Base Station.
 • 1 x Link Box.
 • và đầy đủ cáp, phụ kiện với sách hướng dẫn sử dụng…

==========================================================

Giới thiệu Kính Thực Tế Ảo HTC Vive (Version 2017)

Chiếc kính này do HTC hợp tác cùng Valve phát triển. Không như các kính thực tại ảo khác dùng màn hình điện thoại để hiển thị, HTC Vive lại truyền nội dung từ máy tính của chúng ta trực tiếp lên kính. Xung quanh kính có rất nhiều cảm biến nhỏ dùng để theo dõi vị trí của người dùng trong phòng, nhìn như một cái tổ ong vô cùng lạ mắt. Hơi tiếc vì mình chỉ có thể trên tay cho các bạn xem chứ không thể thử nghiệm cảm giác dùng ra sao vì muốn thử phải đặt cuộc hẹn, mà lịch hẹn của HTC thì đã kín đến hết triển lãm rồi.

Theo HTC, Vive sẽ được chế tạo rất nhẹ để chúng ta có thể đeo trong thời gian dài mà không bị mỏi. Và mặt dù chỉ mới là bản thử nghiệm nhưng mức độ hoàn thiện rất tuyệt vời, cảm giác đeo cũng nhẹ hơn so với chiếc Gear VR mình thử hôm qua. Hơn thế nữa, nó sẽ có tốc độ làm tươi rất cao: 90Hz cho trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Ấn tượng hơn nữa, Vive có hai màn hình (nằm bên trong hai thấu kính tròn) và mỗi màn hình có độ phân giải 1200×1080, một độ phân giải rất cao so với thiết bị VR.

HTC Vive được tích hợp con quay hồi chuyển, cảm biến xoay và cảm biến định vị laser. Bộ ba cảm biến này sẽ đo lường các cử động đầu của chúng ta rất chính xác cao, lên tới 1/10 độ. Tính năng này nhằm bảo đảm hình ảnh sẽ được thay đổi chính xác và dễ chịu hơn, đồng thời nó có thể kết hợp với một đế SteamVR nữa để theo dõi cử chỉ của toàn bộ cơ thể trong phạm vi 5x5m, tạo ra một trải nghiệm thực tại ảo sâu hơn và thực hơn. HTC Vive còn có một cần điều khiển không dây để chúng ta tương tác với các vật thể trong môi truờng thực tế ảo xung quanh, nghe có vẻ rất hứa hẹn. Được biết Vive sử dụng chung nền tảng SteamVR sẽ được Valve đưa ra trong thời gian tới nên nó cực kỳ thích hợp cho việc truyền tải các nội dung game, đặc biệt là game hỗ trợ SteamVR do Valve thúc đẩy.

Cấu hình PC đề nghị:

 • Card đồ họa: NVIDIA GTX 970 hoặc AMD 290, tương đương hoặc mạnh hơn.
 • CPU: Intel i5-4590, tương đương hoặc mạnh hơn.
 • RAM: 8 GB trở lên.
 • Có cổng output video HDMI 1.3 hỗ trợ Direct Output ở xung nhịp 297MHz.
 • 2 cổng USB 3.0.
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 trở lên.

 

Thế hệ mới của kính thực tế ảo được trang bị camera trước, sử dụng để phát hiện và ngăn chặn người dùng va phải các đối tượng hoặc bức tường trước mặt họ khi đang sử dụng kính. Sản phẩm cũng tích hợp các cảm biến để giúp người dùng có thể tương tác với môi trường thực tế xung quanh họ.

Kính Vive Pre cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn. Những thay đổi trong thiết kế dây đeo cũng làm cho Vive Pro cân bằng và ổn định hơn khi bạn đeo nó. Màn hình hiển thị cũng được nâng cấp sáng hơn, trong hơn và cho hiệu ứng tốt hơn…. Theo HTC, Vive Pre sẽ vẫn hoạt động tốt với những người đeo kính.

Cần điều khiển mới trên Vive Pre được thiết kế lại theo hướng thân thiện hơn, cầm thích hơn vội các góc được bo mềm mại và cân bằng, bổ sung thêm vân ở các nút điều khiển và tay cầm chắc chắn. Cần Trigger có 2 nấc, có rung phản hồi và tích hợp sẵn pin Lithium Polymer dùng được 4 giờ. Trên tay cầm này có một cái trackpad lớn kiêm phím 4D để điều khiển nhân vật Kế tiếp là một cái cần trigger nằm ở vị trí ngón trỏ của bạn cho những pha hành động, nó được thiết kế để ôm vào ngón tay một cách êm ái.

 

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Kính Thực Tế Ảo HTC Vive (Version 2017)”

There are no reviews yet.