Dark Light
-40%

Chuột không dây HP

150,000 250,000

Giới thiệu sản phẩm Chuột không dây HP

Sản phẩm Chuột không dây HP 2212 thuộc thế hệ chuột không dây IR LED tiết kiệm pin, hỗ trợ hoạt động trong phạm vi 10m, dải băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1000dpi, năng lượng được cung cấp thông qua 1 pin AA.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Công nghệ IR LED
Bằng cách sử dụng bước sóng “IR LED” chứ không phải là ánh sáng nhìn thấy như BLUELED và LASER giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn, có thể sử dụng lâu mà không cần thay pin.
Độ nhạy 1000Dpi
Đối với các thao tác máy tính thông thường , đâysẽ là trợ thủ đắc lực cho những cú click thêm chính xác và mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong lúc sử dụng, nếu bạn cảm thấy khó kiểm soát thì có thể tùy chỉnh tốc độ chuột dễ dàng trong Control Panel.
Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
Không chỉ nâng khoảng cách sử dụng Chuột không dây HP lên đến 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3m trên các vật liệu từ tính như khi đặt trên bàn thép. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.
Plug and play
Chỉ cần thể kết nối Chuột không dây HP  với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuột được vận hành bởi 1 pin AA thông dụng.

Thông tin sản phẩm Chuột không dây HP 

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x Sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU HP496
Mẫu mã Chuột không dây
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 15x5x3
Trọng lượng (KG) 0.5
Thời gian bảo hành 6 tháng
Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Chuột không dây HP”

There are no reviews yet.