Dark Light
-11%
, ,

Camera giám sát ô tô I20S

– AHD 2.0MP, Cảm biến 1/2.7″ Progressive Scan CMOS.
– Có menu OSD có thể điều khiển từ  xa qua cáp đồng trục.
– Tính năng : Chống rung (Anti-flicker). Bù ngược sáng (BLC), giảm nhiễu số ( DNR), Bắt chuyển động ( Motion detection), Mặt nạ che ( Privacy Mask)
– Ống kính 2.8mm, góc rộng 120 độ
– Đèn hồng ngoại: 12 bóng, tầm xa hồng ngoại 15m
– Lắp đặt trong xe ô tô
– Dải nhiệt hoạt động -40oC – 90oC

890,000 1,000,000

Thông số kỹ thuật camera giám sát ô tô I20S

Camera giám sát ô tô  I20S (Vỏ kim loại- lắp trong cabin, trong thùng xe, không chống nước)
– AHD 2.0MP, Cảm biến 1/2.7″ Progressive Scan CMOS.
– Ống kính 2.8mm, góc rộng 120 độ
– Rắc kết nối: chuẩn 4 PIN Aviation
– 8 đèn hồng ngoại
– Nguồn cấp: DC 12V
– Vỏ hợp kim, màu nâu
– Kích thước: 77mm*63mm*90mm
– Cân nặng: 0.27kg
– Dải nhiệt hoạt động -40oC – 90oC
– Vị trí thường lắp ốp trần trong cabin, khoang hành khách, trong thùng xe

Camera giám sát trên xe khách cần lắp ở những vị trí nào? Cần bao nhiêu camera?

Nhìn vào mô tả vị trí lắp camera giám sát trên xe khách theo nghị định 10/2020/NĐ-CP bạn sẽ biết được số lượng camera cần lắp trên xe và phải lắp như thế nào. Nếu chưa biết và còn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng BA GPS khám phá hệ thống lắp camera giám sát hợp chuẩn nghị định trên xe khách nhé!

Hệ thống lắp camera giám sát trên xe khách theo chuẩn nghị định

Hệ thống lắp camera giám sát trên xe khách cần đảm bảo đúng vị trí theo nghị định 10/2020/NĐ-CP. Chi tiết nghị định nêu rõ đối với xe khách trên 9 chỗ (bao gồm cả vị trí lái xe) cần lắp camera giám sát trên xe đảm bảo theo dõi được vị trí tài xế lái xe, hình ảnh toàn bộ hành khách và cửa lên xuống.

Nếu lắp hệ thống camera giám sát trên xe không tuân thủ các vị trí đã được nêu trong nghị định chủ xe sẽ bị xử phạt khi bị kiểm tra. Để hình dung rõ nhất về hệ thống lắp camera giám sát trên xe khách bạn hãy quan sát hình ảnh dưới đây:

Xe khách cần lắp camera giám sát trên xe quan sát được cửa lên xuống, vị trí tài xế và hình ảnh hành khách trên xe

Số lượng camera lắp trên các phương tiện có thể khác nhau tùy vào phạm vi quan sát của từng thiết bị, chỉ cần việc lắp đặt đáp ứng đúng phạm vi quan sát trong nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Những vị trí khác chủ xe có thể tham khảo để lắp đặt

Ngoài các vị trí lắp camera giám sát trên xe khách được đề cập đến trong nghị định, chủ xe có thể lựa chọn lắp thêm camera ngoài xe tại các vị trí như: Hông xe, trước xe, đuôi xe,… để dễ dàng quan sát điểm mù. Việc lắp đặt camera giám sát trên xe không chỉ đáp ứng đúng quy định của pháp luật mà còn giúp chủ xe điều khiển xe khách dễ dàng hơn, thuận lợi theo dõi các phương tiện di chuyển xung quanh, chủ động trong các tình huống bất ngờ khi đang lái xe.

Có thể lắp camera giám sát tại các vị trí khác không thuộc nghị định phục vụ việc lái xe dễ dàng hơn.

Nên chọn loại camera giám sát xe khách như thế nào?

Nếu chỉ lắp camera giám sát trên xe khách trong một phương tiện thì việc thay thế camera khác nếu chủ xe mua nhầm camera kém chất lượng không phải quá khó khăn, nhưng với đơn vị kinh doanh vận tải, sở hữu hàng trăm xe thì khác. Việc lựa chọn nhầm camera không đạt chuẩn sẽ gây tổn thất kinh tế nghiêm trọng.

Để chọn được camera chất lượng bạn nên tham khảo thiết bị được cung cấp bởi công ty Hitech – đơn vị đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT. Trong đó camera giám sát trên xe khách  là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao, có thiết kế nhỏ gọn và đáp ứng đủ mọi yêu cầu trong nghị định.