-15%
,

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP HP-TPMS-T10

2,790,000 3,290,000

Compare

GIỚI THIỆU CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP HP-TPMS-T10

Phụ kiện không thể thiếu dành cho ô tô

Bánh xe non hơi tưởng chừng không có gì đặc biệt nhưng nếu không phát hiện sớm sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Theo một nghiên cứu của cơ quan an toàn giao thông Mỹ (NHTSA) cho biết, 5% tai nạn giao thông là do lốp xe gây ra.

Nguyên nhân chủ yếu là do áp suất trong lốp xe không được cân bằng. Áp suất quá cao hay quá thấp sẽ xảy ra những tai nạn khác nhau. Và thật khó để xác định được áp suất của lốp xe hơi bằng mắt hay bằng cảm giác như xe máy được. Chính vì vậy thiết bị cảm biến áp suất lốp đã được ra đời để giải quyết nỗi lo của người dùng

Tích hợp cùng camera hành trình F550G

Hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) cải thiện an toàn khi lái xe. Hệ thống được tích hợp với camera quan sát HP F550G, hệ thống sẽ tự động giám sát áp suất và nhiệt độ lốp xe của bạn trong thời gian thực. Khi có bất kỳ tín hiệu bất thường nào về áp suất hay nhiệt độ của bánh xe, hệ thống sẽ truyền tín hiệu để kích hoạt báo động để cảnh báo cho người lái xe thông qua chiếc camera hành trình HP F550G. Sự an toàn mà T10 mang đến có thể kéo dài tuổi thọ của lốp và giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Hướng dẫn lắp đặt

Lắp pin vào cảm biến

Kết nối cảm biến vào bánh xe

Lưu ý gắn đúng vị trí cảm biến để nhận được thông báo chính xác vị trí lốp nào có vấn đề

Kết nối thiết bị Receive với Camera HP F550G

Sau đó bạn chỉ việc quan sát thông qua màn hình của camera hành trình HP F550G
XEM THÊM CAMERA HÀNH TRÌNH F550G

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Đánh giá sản phẩm

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chat
1