Remote Voice FPT Play Box điều khiển bằng giọng nói Leave a comment

FPT Play Box Voice Remote là gì?

FPT Play Box Voice là phiên bản nâng cấp mới nhất của Box FPT Play trước đây, nay là Box FPT Play 2019.

Trong hội nghị giới thiệu về ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong thực tiễn FPT Telecom giới thiệu đến người dùng một sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào sản phẩm điều khiển FPT Play Box Remote voice mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời trong việc điều khiển box tivi.

Remote Voice FPT Play Box

Tại triển lãm công nghệ, FPT giới thiệu đầy đủ tính năng của chiếc Remote này, nổi bật có nhứng tính năng sau:

Box FPT Play Voice điều khiển chuyển kênh bằng giọng nói

Với tính Remote Voice người dùng ra lệnh điều khiển tivi chuyển từ kênh nọ sang kênh kia đơn giản chỉ bằng một lời nói. 

Remote Fpt Play Box Moi

Remote Voice của Box FPT Play có thể mở tất cả ứng dụng có trên Box

Điều đặc biệt tại chiệc Remote mới này của FPT không như tiền thân ứng dụng FPT Remote cài trên điện thoại điều khiển bằng giọng nói thiết bị box dùng trên truyền hình FPT trả tiền là chỉ điều khiển được chuyển kênh các kênh truyền hình. Với Remote Voive FPT Play Box hoàn toàn khác, được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hoàn toàn mới nên không những chỉ điều khiển được chuyển kênh truyền hình mà còn có thể điều khiển việc tắt mở các ứng dụng có sẵn,

Không những điều khiển Youtube mà Remote mới FPT Play Box này có thể mở bất  kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên box của FPT.

Điểm Đặc Biệt Ở Remote Voice FPT Play Box

Hiểu được ngôn ngữ tiếng việt và hiểu được tiếng địa phương tại các miền Bắc Trung Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với các thiết bị điều khiển bằng giọng nói trên thị trường hiện này chỉ có các điều khiển của các dòng tivi các hãng nổi tiếng như SamSung, Sony…nhưng chỉ dừng lại ở việc hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh. và hiện tại FPT là đơn vị đầu tiền tại Việt Nam đầu tư công nghệ vào thiết bị remote cho TV box thành công.
Nguyên lý điều khiển bằng giọng nói của FPT Play Box là trên Remote có micro nhận lệnh bằng giọng nói, dữ liệu được truyền về trung tâm xử lý dữ liệu. Sau khi được xử lý xong bằng các thuật toán ứng dụng AI phân tích dữ liệu và xuất ra lệnh điều khiển chính xác đến box FPT Play hoàn thành quá trình “điều khiển bằng giọng nói”.

Fpt Play Box Moi S335

Điều khiển mới của FPT Play Box này có dùng được cho Box cũ đã mua trước đây không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể điều khiển được với các dòng Box đã được nâng cấp lên phiên bản OS 3.0. Như chúng ta đã biết với FPT Play box 2017 A312 trước đây nội dung cũng như tính năng nghèo nàn thì đầu năm 2018 FPT ra mắt bản nâng cấp và phát hành sản phẩm box mới S335 hay còn gọi là box 2018 trở về đi. Với tất cả box dòng S335 đều có thể sử dụng được Remote voice mới này. Đặc điển nhận dạng, với các khách hàng đã từng mua box FPT Play trước đây hãy lật mặt sau của box lên xem dòng MAC nếu là S335 thì dùng OK còn nếu là A312 thì không dùng được điều khiển này.

Giá bán lẻ Remote Voice và bán combo cùng với FPT Play Box Voice

  Hiện tại giá bán lẻ Remote Voice FPT cho các khách hàng cũ đã mua Box trước đây, nay có nhu cầu đăng ký mua thêm Remote Voice giá chỉ 390.000đ/chiếc.

Giá bán combo cùng lúc cả box và remote mới: 1.790.000đ

Quý khách đặt hàng, trong vòng 15 phút có nhân viên kinh doanh gọi lại tư vấn và mang hàng box đến giao và kích hoạt trong ngày.

Hướng dẫn kết nối Remote Voice với Box FPT Play

Bước 1: Trên box dùng điều khiển vào phần cài đặt => Bluetooth

Bước 2: Đông thời điểm, trên Remote Voice ấn tổ hợp phím OK + Giảm âm lượng

Tiếp tục ấn và giữ, cho đến khi trên màn hình tivi hiển thị tên phần cứng Remote Voice là kết nỗi thành công.

Tiếp theo là các bước để sử dụng Voice Remote tìm kiếm và điều khiển FPT Play Box:

Bước 1: trên Remote voice ấn và giữ phím có biểu tượng micro cho đến khi trên màn hình tivi hiển thị dòng sóng lên xuống. Nghĩa là lúc này Remote voice đang chờ khẩu lệnh của người dùng.

Bước 2: ghé miệng lại gần Micro của Remote Voice ddeere ra lênh cho Box.

Video Hướng dẫn sử dụng Remote Voice

Lưu ý khẩu lệnh:

 Nếu muốn mở kênh thì phải thêm khẩu lệnh “mở kênh” trước khi nói tên kênh bất kỳ. Ví dụ: Mở kênh VTV3 là đúng, còn nếu nói mở VTV3 lài sai khẩu lệnh.
Nếu muốn mở ứng dụng, cần thêm khẩu lệnh “mở ứng dụng” trước khi đọc tên ứng dụng. Ví dụ: Mở ứng dụng Youtube là đúng, còn nói mở Youtube là sai.
Xem thêm clip hướng dẫn tìm kiếm:

Có nên mua FPT Play Box Voice Remote không?

 Thật sự, FPT Play Box phiên bản điều khiển bằng giọng nói là một sản phẩm công nghệ hàng đầu trong phân khúc Tivi Box hiện nay. Nếu bạn là dân công nghệ, nếu bạn là người luôn muốn khám phá cái mới. Chúng tôi khuyên bạn nên có một chiếc Box FPT Play Remote Voice mới này để trải nghiệm. Và đặc biệt, nó là một sản phẩm giải trí có nhỏ gọn và có thể mang đi bất cứ nơi đâu để dùng, chỉ cần có mạng internet wifi là OK. Thậm chí, trong các không gian không có lắp mạng Fpt Vũng Tàu, người dùng có thể sử dụng điện thoại để phát wifi và kết nối với Box để xem truyền hình bình thường.

  Trong điều kiện kinh tế chưa đủ để bạn trải nghiệm một bộ sản phẩm mới Full Box với giá 1790.000đ. Người dùng có thể mua trước một bộ FPT Play box phiên bản mới nhất với Remote thường, sau đó có thể mua lẻ thêm Remote Voice sau vẫn có thể kết nối OK.

 Quý khách hàng lưu ý hết sức nếu mua FPT Play Box cũ, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Nếu quý khách vẫn muốn tìm mua các box cũ này, xin hãy đọc kỹ bài viết phân biệt nguồn gốc xuất xứ và giá thành của FPT Play Box cũ này trước nhé, tránh gặp phải tình thế “Tiền mất, tật mang”.

Liên hệ  đặt mua box chính hãng và điều khiển mới:

Hotline: 098 340 9192

⇒Xem thêm sản phẩm FPT Play Box 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat
1