Một đặc điểm của Fpt Play Box Leave a comment

Để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng, các hãng điện tử đã trang bị cho tivi của mình những tính năng tương tác thông minh với người dùng vô cùng hiện đại, tiện ích. Hãy cùng Sieuthihitech.vn điểm qua một số tính năng tương tác thông minh có trên Smart  Box Fpt hiện nay nhé.

Tương tự như Smartphone có hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone.. thì tivi box Fpt cũng có hệ điều hành. Android tivi, là một chiếc Smart Box chạy hệ điều hành Android của Google.

Đặc điểm của Fpt Play Box

– Có đầy đủ các tính năng của tivi thông minh: Kết nối mạng để đọc báo, nghe nhạc, xem phim, tải ứng dụng, điều khiển tivi bằng điện thoại, chiếu màn hình điện thoại lên tivi…

– Có những ứng dụng chỉ Google mới có: Với hệ điều hành Android đã được tối ưu dành riêng cho tivi, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng như Google Play Music, Google Play Game, Google Cast…

– Cài được ứng dụng ngoài bằng file apk: Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa Fpt Play Box và Smart TV và tivi chạy các hệ điều hành khác. Smart tivi hệ điều hành Tizen của Samsung, Smart tivi hệ điều hành WebOS của LG… người dùng chỉ có thể tải các ứng dụng có trong kho app. Trong khi đó với Fpt Play Box bạn có thể tải thêm các ứng dụng khác bằng cách dùng file apk.

Fpt Play Box 2019 với các ứng dụng phong phú

– Fpt Play Box 2019 thường yêu cầu bạn phải theo dõi thông tin từ hãng để cập nhật phần mềm thường xuyên. Trong khi Smart tivi khác thường ít cập nhật hơn, hoặc tivi có chế độ cập nhật tự động.

Từ những thông tin trên có thể thấy Fpt Play Box  là một phương tiện giải trí nhiều tiện ích, dễ dàng chinh phục người dùng và là một thiết bị  lý tưởng dành cho mọi gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat
1