Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới camera quan sát KBVISION-USA Leave a comment

Ngày 19 tháng 3 năm 2016 vừa qua, công ty Questek Việt Nam – Nhà Phân Phối Độc Quyền thương hiệu KBVISION tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình hội nghị khách hàng miền Bắc năm 2016 & giới thiệu sản phẩm mới KBVISION-USA được tổ chức tại trung tâm hội nghị FOREVERMARK tại Hà Nội.
hoi-nghi-gioi-thieu-san-pham-moi-kbvision-usa-mien-bac-2016-3
Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của KBVISION tại Trung tâm hội nghị Forevermark – 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội với sự tham gia của gần 1200 khách mời đến từ các nhà phân phối, các đại lý, các nhà cung ứng camera trên khắp các tỉnh thành miền Bắc.Thông qua hội nghị lần này, công ty QUESTEK Việt Nam cũng xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm mới camera KBVISION GOLD phiên bản mạ vàng đính kim cương được xem là một tuyệt tác tinh hoa trong lĩnh vực camera quan sát ở Việt Nam cũng như toàn thế giới.
hoi-nghi-gioi-thieu-san-pham-moi-kbvision-usa-mien-bac-2016-1Như trong thông điệp phát đi, với dòng chữ “Khẳng định vị thế” – lời khẳng định của hãng khi bước chân vào thị trường Việt Nam
Trong đêm Event KBVISION miền Bắc 2016 này, quý khách hàng đã được tham quan và trải nghiệm sản phẩm mới KBVISION thương hiệu Mỹ ngay tại hội nghị để có thể thấy được một sự kết hợp tuyệt vời cả về chất lượng và kiểu dáng. Đặc biệt là được trải nghiệm các giải pháp an ninh với công nghệ vượt trội, có nhiều ưu điểm thực tiễn.
hoi-nghi-gioi-thieu-san-pham-moi-kbvision-usa-mien-bac-2016-6
Một số hình ảnh về sản phẩm và các giải pháp an ninh chiến lược của KBVISION – USA ra mắt trong sự kiện này:
hoi-nghi-gioi-thieu-san-pham-moi-kbvision-usa-mien-bac-2016-7
Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Bảo Anh – ca sĩ hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay, nhóm múa nổi tiếng đến từ Hà Nội …hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không khí sôi động và sự hài lòng trong suốt hội nghị.
hoi-nghi-gioi-thieu-san-pham-moi-kbvision-usa-mien-bac-2016-5
Trong chương trình Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới KBVISION-USA miền Bắc 2016 lần này, ông Vũ Mạnh Quân – Giám Đốc Công ty CP Vuhoangtelecom đã đại diện tham dự chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat
1