Hiểu đúng về nhãn hiệu YooSee – Camera giá rẻ trên thị trường Leave a comment

Hiểu đúng về nhãn hiệu YooSee

Camera YooSee được nhiều người tiêu dùng nhắc đến và trở thành 1 thói quen khi đặt mua Camera không dây. Trong bài viết này, sieuthihitech.vn  sẽ giải thích và phân tích chi tiết để hiểu đúng: YooSee thực chất là gì.

YooSee không phải là hãng sản xuất, mà là một phần mềm để kết nối điều khiển Camera trên thiết bị di động.

Trên thực tế, YooSee là một ứng dụng (App) ở dạng phần mềm được cài đặt trên điện thoại để truy cập, xem và quản lý Camera không dây. Phần mềm YooSee (www.yoosee.co) được phát triển dựa  trên phần mềm tiền thân là 2CU (www.2cu.co) và vận hành kết nối Camera thông qua hệ thống máy chủ Cloudlink đặt tại Trung Quốc.

Về mặt bản chất, các loại Camera không dây thông minh sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, văn phòng (còn gọi là Smart Home Wifi Camera) được sản xuất chủ yếu bởi các nhà sản xuất phần cứng của Trung Quốc, đi kèm với Camera sẽ là trình điều khiển được viết trên nền tảng nhúng hệ điều hành Linux, còn gọi là Firmware của thiết bị (cũng có nhiều người gọi là hệ điều hành của camera).

2CU-vs-Yoosee

Để tiện lợi cho việc kết nối và truy cập vào camera dễ dàng hơn các phương pháp truyền thống, các nhà sản xuất tích hợp giải pháp Cloud P2P theo mô hình kết nối trực tiếp tín hiệu hình ảnh camera đến hệ thống máy chủ Cloudlink (đặt tại Trung Quốc). Sau đó cho phép người dùng đăng ký tài khoản và truy cập đến Camera của mình qua ID và mật khẩu của thiết bị, mỗi thiết bị có ID riêng và không trùng nhau, được nạp firmware trong quá trình sản xuất. YooSee hay 2CU chính là ứng dụng để kết nối camera với hệ thống máy chủ Cloudlink và người dùng. Vì vậy, trên thực tế, YooSee không phải là hãng sản xuất, mà là một phần mềm để kết nối điều khiển Camera trên thiết bị di động.

camera yoosee

Sự đa đạng về phần mềm kết nối Camera cũng khẳng định được nguồn gốc chiếc Camera mà bạn đang sử dụng. Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện tại có các hệ thống Cloudlink lớn hàng đầu Trung Quốc là XMEYE (www.xmeye.net) và một số các hệ thống khác của các hãng lớn như Dahua, Hikvision…, trong đó có 2CU/YooSee cho đến nay đang phục vụ người dùng ở mức độ khá tốt và tin cậy.

Tên gọi và nhãn hiệu YooSee trên Camera wifi  trên thị trường thì hiểu thế nào cho đúng?

Nhãn hiệu YooSee mà bạn thấy trên chiếc Camera wifi  được bán trên thị trường là do  nhà sản xuất in trực tiếp vào sản phẩm( có thể có nhiều nhà sản xuất)  , được in theo đơn đặt hàng của người nhập với 1 số lượng nhất định, nhãn hiệu này được  sử dụng dựa trên thói quen của người tiêu dùng và giúp cho người tiêu dùng biết thiết bị này sử dụng phần mềm YooSee hoặc 2CU, dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác cùng loại để khi đặt mua sẽ không bị nhầm lẫn và đúng với phần mềm mà khách hàng đã từng hoặc đang sử dụng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi vận hành chiếc Camera của mình.

Như vậy, chúng tôi khẳng định:

  • YooSee không phải là một hãng sản xuất, mà là tên một ứng dụng truy cập camera tin cậy được nhiều người tin dùng.
  • Nhãn hiệu YooSee trên sản phẩm Camera không dây chính chỉ tên mà nhà nhập khẩu muốn in  theo đơn đặt hàng.

Một số lưu ý khi mua camera gán nhãn hiệu Yoosee trên thị trường.

 

camera gia reKIỂM TRA MÃ UID VÀ MẬT KHẨU

YOSSEE

  • Mỗi camera không dây có 1 mã UID không trùng lặp, khách hàng có thể kiểm tra bằng cách tải phần mềm Yoosee – add mã này vào và kiểm tra trước khi mua hàng.

KIỂM TRA THẺ NHỚ CÓ PHẢI LÀ THẺ NHỚ CHÍNH HÃNG(PHẢI  CLASS 6 TRỞ LÊN)

ultra_micro_sdhc_class-10_16gb_750-x-480

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHI MUA CAMERA KHÔNG DÂY XOAY 360 YOOSEE GIÁ RẺ

  • Màn hình camera tối đen không thấy gì, tuy nhiên camera vẫ xoay được bình thường trên màn hình điều khiển.
  • Camera cài được trên điện thoại nhưng không cài được trên máy tính ( chắc chắn camera của bạn la hàng nhái – Mã UID không hợp chuẩn).
  • Camera coi trực tiếp được nhưng không coi lại lịch sử được (đa số là do lỗi thẻ nhớ –  thẻ kém chất lượng hoặc là thẻ class thấp).

Cách khắc phục là gửi ngay cho nhà cung cấp để được bảo hành và đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat
1