hệ điều hành fpt play box

Giới thiệu về giao diên Fpt Play Box Leave a comment

FPT PLAY BOX HỆ ĐIỀU HÀNH 3.0

FPT Play Box mới đây đã được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới với nhiều cải tiến mạnh mẽ. Hãy cùng trải nghiệm FPT Play Box OS 3.0.

Màn hình giao diện chính của Fpt play box 2019

 • Hiển thị chương trình/phim nổi bật của khi di chuyển đến từng chuyên mục trên menu chính từ Truyền hình, Ngoại hạng Anh, Phim bộ, Phim lẻ…
 • Thêm nút “Tìm kiếm” ở góc phải bên trên màn hình, giúp user nhanh chóng tìm kiếm bất video, chương trình, bộ phim mình yêu thích ở tất cả các chuyên mục

Truyền hình

 • Chương trình/ phim truyền hình nổi bật: Khi trỏ vào chuyên mục Truyền Hình, màn hình ở giao diện chính sẽ hiển thị các chương trình nổi bật sắp phát sóng trong ngày.
 • Truyền hình xem lại: Ngoài tính xem lại đến 72h (3 ngày) trước, ở phiên bản 3.0 khách hàng có thể tua chương trình tới hoặc lùi trong khi phiên bản trước đó khách hàng phải xem toàn bộ chương trình đã chọn mà không thể tua được. (Danh sách kênh có hỗ trợ xem lại với biểu tượng đồng hồ trên danh sách kênh: VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, TodayTV, Let’s Viet, HTV3, HTV2, HTV7 HD, HTV9 HD, Vĩnh Long 1, Vĩnh Long 2)
 • Nhóm kênh yêu thích: Trong giao diện kênh truyền hình, bổ sung cột “Nhóm kênh yêu thích, ở vị trí đầu tiên trong danh sách kênh và hỗ trợ lưu đến 14 kênh.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng lưu lại các kênh truyền hình thường xuyên theo dõi mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trong danh sách gần 200 kênh truyền hình hiện có của FPT Play Box.

Ngoại hạng Anh:

Bên cạnh tab “Bản tin” & “Xem lại trận đấu” đã có ở phiên  bản cũ, FPT Play Box phiên bản mới có thêm tab “Lịch phát sóng” – thông tin chi tiết về lịch thi đấu các trận có bản quyền được cập nhật liên tục.

Phim bộ, Phim lẻ & TV show

 • Hiển thị bộ phim/ show nổi bật ở màn hình bên ngoài giao diện chính.
 • Bổ sung nút “Hiển thị chức năng mở rộng” ở góc phải bên dưới màn hình.

Khi nhấn vào phím màu đỏ trên remote FPT Play Box, khách hàng có thể kích hoạt chức năng mở rộng – hỗ trợ tìm kiếm bộ phim, TV show yêu thích sẵn có trong các chuyên mục.

Ứng dụng

 • Chuyên mục “Ứng dụng” trên FPT Play Box ở phiên bản 3.0 sẽ được chia ra làm 2 tab: “Ứng dụng của tôi” và “Kho ứng dụng”.

Mặc định, khi khách hàng cập nhật giao diện mới, tại mục Ứng dụng của tôi sẽ bị trống. Khách hàng cần vào kho ứng dụng để tải các ứng dụng mình cần về.

 • Cách thức tải ứng dụng:

Vào “Kho ứng dụng” > Chọn các ứng dụng bạn yêu thích để tự động cài đặt > Quay lại tab “Ứng dụng của tôi” để trải nghiệm các ứng dụng đã tải về.

Ứng dụng mới trong kho ứng dụng: Karaoke Pro

Ứng dụng Karaoke Pro nằm trong tab “Kho ứng dụng”, user có thể tải về theo hướng dẫn tải ứng dụng trên mục 5.

 

Tài khoản:

Bổ sung thông tin đầy đủ gồm:

 • Thông tin: Chi tiết gồm Họ tên, email, số điện thoại tài khoản đang sử dụng đăng nhập FPT Play Box
 • Dịch vụ đã mua: Lịch sử các giao dịch, gói dịch vụ mua trên FPT Play Box (bắt đầu từ 01.03.2017 mới triển khai giao dịch)
 • Đổi Mật Khẩu: Thay đổi mật khẩu đăng nhập

Và một số thông tin về chính sách sử dụng, liên hệ từ nhà cung cấp dịch vụ.

LƯU Ý

 

STT Lỗi Phương án xử lý
1 Ứng dụng Youtube có thể bị giật lắc hoặc đứng trong giây lát. Khách hàng vui lòng chọn cài đặt trong ứng dụng Youtube để chỉnh sang chế độ Auto hoặc độ phân giải thấp hơn để cải thiện tình trạng giật lắc.

Trong thời gian tới, lỗi này sẽ được nghiên cứu và khắc phục triệt để.

2 Một số kênh truyền hình gặp tình trạng giật lắc vào buổi tối từ 19:00 – 21:00 Hướng dẫn khách hàng vào ứng dụng SpeedTest trên kho ứng dụng của FPT Play Box, để lấy thông số gồm: IP, Tốc độ mạng & nhà mạng đang sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat
1