Dark Light
HỘP FPT PLAY BOX 2020

FPT PLAY BOX+ 4K (2020) FPT PLAY BOX 550 Leave a comment

THÔNG TIN SẢN PHẨM FPT PLAY BOX 550

FPT Telecom chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box+ 2020 cùng 3 nâng cấp tối ưu về phần cứng. Hệ điều hành và các ứng dụng tiện ích kèm theo
FPT Play Box+ 2020 là thiết bị TV Box đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á sử dụng hệ điều hành Android TV 10 chính chủ từ Google, giúp người dùng có thể tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị thông qua giọng nói, ngoài ra sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều chức năng hiện đại như Chromecast, trợ lý ảo Google Assistant, nền tảng mua hàng Shopping TV, ứng dụng điều khiển nhà thông minh Rogo kết hợp cùng với kho nội dung giải trí đa dạng giúp nâng tầm trải nghiệm của cả gia đình.
Hình ảnh FPT Play Box+ 2020
Hình ảnh FPT Play Box+ 2020

FPT PLAY BOX+ 2020 – THIẾT KẾ ĐẸP HƠN, NHANH HƠN, HỖ TRỢ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI

FPT Play Box luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc chạy đua về công nghệ ngày càng khốc liệt để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho người dùng

FPT Play Box 2020 là một trong những Android Box tốt nhất hiện nay trên thị trường. Phiên bản 2020 mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt hơn, thú vị hơn. Đồng thời, công nghệ nhận diện giọng nói đã được tích hợp lên thế hệ mới này…

Những nâng cấp chính của hệ thống FPT Play Box+ 2020 :

FPT Play Box+ 2020 sẽ được nâng cấp gấp đôi cấu hình so với FPT Play Box 2019

  • CPU 4 nhân, RAM 2GB, ROM 16GB giúp tăng hiệu năng sử dụng lên 200%.
  • Sử dụng hệ điều hành Android TV 10.
  • Chip WiFi Broadcom 6398S giúp tăng công suất phát cùng thiết kế 2 ăng-ten WiFi rời giúp bắt sóng tốt hơn, phát huy tối đa ưu thế kết nối không dây.
  • Điều khiển của FPT Play Box+ 2020 được thiết kế thêm 2 nút bấm vật lý giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn vào 2 ứng dụng Shopping TV, và Rogo.
  • Nâng cấp thêm  cổng kết nối USB thay vì 1 cổng như phiên bản S400 2019
Fpt play box + 2020 có thêm 1 cổng USB 3.0

Các tiện ích nổi bật FPT Play Box+ 2020 ( Mã 550)

Shopping TV

Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ có lối sống hiện đại, bận rộn, yêu thích sự tiện lợi và tiện dụng. Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác.

Shopping TV cho phép người dùng có thể lựa chọn các món hàng theo nhu cầu thông qua giọng nói. FPT cam kết 100% với chất lượng hàng hóa, các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trên nền tảng Shopping TV,đảm bảo khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi trên FPT Play Box.

Ứng dụng nhà thông minh Rogo

Biến FPT Play Box+ 2020 trở thành một thiết bị trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình bằng giọng nói dựa vào kết nối Bluetooth 5.0và Wi-Fi. Đặc biệt hệ sinh thái này giúp các sản phẩm bluetooth dễ dàng kết nối với hệ sinh thái Google, trợ lý ảo Google Assistant.

Karaoke không giới hạn

Lần đầu tiện tại Việt Nam, các bạn sẽ được hát, thu âm các bài hát yêu thích với chuẩn karaoke cao nhất. Clip ca sĩ sống động, nhạc hay beat gốc, chữ chạy nổi như ngoài quán karaoke, kho dữ liệu phong phú, đa dạng…

Trợ lý ảo Google Assistant

Công nghệ trợ lý ảo của Google hiện đã hỗ trợ hoàn hảo ngôn ngữ tiếng Việt

Chromecast

Tính năng chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lên màn hình TV, được tích hợp sẵn trên FPTPlay Box với kết nối không dây đơn giản, mượt mà giúp bạn dễ dàng trình chiếu các video từ ứng dụng FPT Play, YouTube, Facebook Watch trên điện thoại lên màn hình TV. Tiếp đó giải phóng màn hình điện thoại cho các hoạt động khác của bạn.

Gameloft

Hỗ trợ để tối ưu các game trên FPT Play Box. Bạn có thể trải nghiệm các tựa game đình đám trên màn hình lớn cùng cả gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.