Fpt Play Box 2019 có dùng được cho những tivi nào?

 

Hầu hết các TV LCD hay Plasma, Led hiện nay đều có cổng HDMI để kết nối với FPT Play Box. Đối với các TV đời xưa hơn như CRT, FPT Play Box có cổng AV để bạn kết nối nên nhìn chung bạn có thể kết nối với hầu hết các loại TV hiện nay trên thị trường.

Fpt Play Box kết nối các dòng Tivi qua cổng AV hoặc HDMI
Fpt Play Box kết nối các dòng Tivi qua cổng AV hoặc HDMI

Điều gì khiến người dùng Smart TV vẫn chọn mua FPT Play Box?

tìm kiếm bằng giọng nói vói FPT PLAY BOX
tìm kiếm bằng giọng nói vói FPT PLAY BOX

Nhiều ưu điểm hấp dẫn của FPT Play Box như không mất phí thuê bao hàng tháng với gói kênh truyền hình cơ bản, miễn phí những giải bóng đá đỉnh cao sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nếu như 1 chiếc Smart TV có thể khiến bạn lướt web, xem các chương trình thực tế thì FPT Play Box có thể hoàn toàn làm được điều tương tự và hơn hẳn thế.

Những chiếc Smart tivi dù thông minh đến đâu thì nó vẫn bắt bạn phải trả cước phí để xem các gói kênh truyền hình, chương trình giải trí hay ứng dụng. Có thể nói smart tivi giá trị cao nhất chính là ở việc hỗ trợ bạn kết nối internet để sử dụng các trình duyệt khác nhau. Nó là một điểm mạnh duy nhất và mang tính chất rất quan trọng trong thời đại hiện nay.

Tuy nhiên, ở Smart TV vẫn có những điểm yếu nhất định như về giá cả, cách sử dụng phức tạp.

Tuy nằm trong dòng TV Box nhưng FPT Play Box có nhiều tính năng và nội dung vượt trội hơn hẳn các loại sản phẩm cùng loại.

Không cước phí hàng tháng

FPT Play Box là sản phẩm hỗ trợ miễn phí hơn 100 kênh truyền hình cơ bản với số lượng kênh đa dạng về nội dung sẽ giúp bạn thỏa sức giải trí. Đây là một điểm mạnh của FPT Play Box so với nhiều thiết bị khác, kể cả Smart tivi.

Các chương trình online đôi lúc sẽ không đủ phục vụ vì thông thường để xem lại các chương trình được mua bản quyền trên sóng truyền hình sẽ được phát lại trên các trang web khoảng sau 1 – 3 ngày.

FPT Play Box còn có tính năng hỗ trợ xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ, xem phim theo yêu cầu và truyền hình thể thao trực tiếp.
Những ưu điểm của FPT Play Box này có thể thay thế được cả truyền hình cáp tương lai.

Đặc biệt, hiện tại, FPT Play Box đang phát sóng miễn phí nhiều giải bóng đá hấp dẫn. Các trận đấu có cùng khung giờ đều được phát sóng trên các kênh khác nhau tại FPT Play Box.

Ứng dụng chọn lọc hấp dẫn

ản phẩm FPT Play Box còn có nhiều ứng dụng hữu ích dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Youtube, Nhacso, ABC Play, Brower,…
ABC Play là ứng dụng giáo dục – giải trí dành cho bé từ 2 – 11 tuổi. Bao gồm nhiều nội dung hữu ích như phim hoạt hình, âm nhạc, hướng dẫn học Tiếng Anh hữu ích.

Bạn sẽ thỏa sức nghe nhạc với nhạc số, dạy bé học những điều bổ ích qua ABC Play và nắm bắt thông tin nhanh chóng trong Brower.

Tiện ích về mọi mặt

Với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển, mang đi mọi nơi chính là một ưu điểm của FPT Play Box.

Ngoài ra, sản phẩm còn dễ lắp đặt và có giao diện dễ sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau kể cả người lớn tuổi.

Sản phẩm tương thích với tất cả các nhà mạng internet khác nhau trên toàn quốc.

Kết nối được cả dây mạng LAN và Wifi.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

FPT Play Box do công ty FPT Telecom phân phối. Với sự hình thành lâu đời và uy tín của công ty, bạn sẽ yên tâm về các dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Play Box.

Khi mua hàng bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

 

 

 

 

 

 

Chat
1