Camera quan sát cho gia đình loại nào tốt? Dịch vụ Lắp đặt camera giám sát ở Vũng Tàu

Camera quan sát cho gia đình loại nào tốt? Lắp đặt camera giám sát ở đâu Uy tín, Giá rẻ nhất tại Baria – Vũng Tàu.

Lắp đặt camera quan sát cho gia đình là một trong những giải pháp kiểm soát an ninh, quản lý từ xa tiện lợi và tuyệt vời nhất hiện nay. Thiết bị giúp con người theo dõi mọi sự vật hiện tượng khi vắng mặt dễ dàng bằng các thiết bị di động thông dụng ngày như Điện thoại, Máy tính bảng, Lap top… khi có mạng Internet.

Nhưng camera quan sát dùng cho gia đình loại nào tốt nhất? Thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, trên các diễn đàn, website và mạng xã hội có rất nhiều khách hàng thắc mắc về chức năng, khả năng hoạt động và giá cả của thiết bị này. Dù các bạn có là dân không chuyên về công nghệ hay lần đầu tiếp xúc với lĩnh vực camera giám sát thì cũng đừng bâng khuâng hay lo ngại nhiều. Tham khảo bài viết hôm nay của Hải Nam, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn an ninh lý tưởng, đồng hành bảo vệ gia đình mình 24/24.

Các khu vực quan trong của gia đình bạn có cần lắp đặt camera an ninh? Tìm hiểu ngay nhé!

Các khu vực lắp đặt camera quan sát trong của gia đình
Các khu vực lắp đặt camera quan sát trong của gia đình

Camera quan sát là gì?

Trước tiên, để biết hơn về thiết bị thì người dùng phải nắm được khái niệm cơ bản của công cụ, camera giám sát là gì?

Camera quan sát là thiết bị điện tử hiện đại có khả năng ghi hình, giám sát an ninh chặt chẽ 24/24 tại nhiều khu vực khác nhau. Thông qua các thiết bị di động như Điện thoại, Máy tính bảng, Lap top và công nghệ mạng Internet tiên tiến, camera sẽ truyền tải trực tiếp âm thanh và mọi diễn biến khu vực bằng những đoạn video siêu nét HD/ Full HD cho người dùng trong mọi thời điểm

Camera giám sát gia đình – Hai Model thống trị đó là Camera quan sát wifi & Camera giám sát hệ thống có dây

Dùng camera giám sát gia đình thì nên chọn loại có dây hay không dây?

Về vấn đề này, khách hàng có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu sử dụng. 2 loại này có các ưu điểm khác nhau, cụ thể như sau:

⇒ Camera quan sát wifi không dây:

camera khong day vung tau
Phát hiện chuyển động thông minh, cảnh báo về điện thoại

Camera giám sát wifi là thiết bị ghi hình hoạt động độc lập, chúng chạy chủ yếu trên nền wifi, mọi hoạt động truyền tải hình ảnh và dữ liệu âm thanh trực tiếp cho người dùng đều thông qua hình thức kết nối không dây bằng mạng Internet (Wifi).

➥ ➦ ➧ Ưu điểm:

Bởi vậy, quá trình lắp đặt camera và cài đặt camera được tối giản hóa hoàn chỉ 3 bước. Camera IP Wifi loại bỏ hoàn toàn các bước đi dây cáp lằng nhằng, lắp đặt nguồn dây âm tường phức tạp hay phải cài đặt đầu ghi hình, mua ổ cứng, tên miền, hosting… Từ đây, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều:

  • TIẾT KIỆM tiền bạc đầu tư dây, phụ kiện lắp đặt
  • TIẾT KIỆM thời gian thi công
  • TIẾT KIỆM công sức lắp đặt

Đối với các không gian kín đáo có sẵn wifi, diện tích nhỏ, tầm quan sát bình thường giới hạn từ 3 mắt ghi hình đảo lại thì người dùng nên cân nhắc lắp đặt camera giám sát wifi cho khu vực >> hộ gia đình, văn phòng, công ty nhỏ, xí nghiệp nhỏ, cửa hàng, tiệm tạp hóa, tiệm làm nail… 

>>> BỞI BẠN CÓ THỂ TỰ LẮP CAMERA NGAY TẠI NHÀ MÀ KHÔNG CẦN BẤT CỨ SỰ CAN THIỆP CỦA THỢ CHUYÊN NGHIỆP:

  • Bước 1: Cắm nguồn cho camera khởi động
  • Bước 2: Tải ứng dụng về thiết bị quản lý
  • Bước 3Cài đặt camera kết nối với wifi khu vực thông qua ứng dụng vừa tải
  • Bước 4: Hoàn thiện – Chọn vị trí phù hợp lắp đặt camera quan sát lên trần hoặc tường là xong ngay
Cách kết nối camera Wifi vào điện thoại, Máy tính

➥ ➦ ➧ Nhược điểm:

Camera quan sát không dây phải chịu sự chi phối hoàn toàn từ nguồn mạng Internet (Wifi). Nếu khu vực ít thiết bị truy cập wifi và băng thông ổn định thì bạn có thể thoải mái lướt hình khi ở xa, nhưng ngược lại thì bạn sẽ không thể nào hoàn thành quá trình theo dõi camera của mình suông sẻ được.

Chat
1