Giảm giá!

Super Fiit VR

Tình trạng kho: Còn hàng

Mỏ tả tóm tắt

trang-triê

690,000.00 390,000.00

Compare

Mô tả

Tổng quan Super Fiit VR

Fiit VR là một thương hiệu kính thực tế ảo đang rất được chú ý với 2 sản phẩm chính là Fiit VR  và Fiit VR , trong đó Fiit VR  là sản phẩm cao cấp chủ đạo. Là một sản phẩm công nghệ thông minh với thiết kế cực kỳ thời trang. Với sản phẩm này, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi bước vào một thế giới ảo cực kỳ diệu kỳ và có sức cuốn hút rất lớn.

Kính Thực Tế Ảo FIIT VR

Kính Thực Tế Ảo FIIT VR

Fiit VR 2017 rất thích hợp trong việc chơi video giải trí. Với góc nhìn màn hình rộng lên đến 102 độ, bạn sẽ có một khoảng nhìn rất lớn để xem các video, phim định dạng 3D, 360 độ, 4K,… Dường như đây là một điểm mạnh của sản phẩm mà khiến người dùng rất ưa thích sản phẩm này.

Kính thực tế ảo Fiit VR - DCIT VR chính hãng

Kính thực tế ảo Fiit VR – DCIT VR chính hãng

góc nhìn Kính thực tế ảo Fiit VR - DCIT VR

Góc nhìn Kính thực tế ảo Fiit VR – DCIT VR

Cũng như đa phần kính thực tế ảo khác, Fiit VR 2N hỗ trợ hầu hết các Smartphone từ 4 đến 6 inch. Đặc biết Fiit VR hỗ trợ tốt nhất cho các smartphone từ 4.7 inch đến 5.5 inch, rất phù hợp cho các điện thoại phổ biến hiện nay như iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, Samsung, Oppo, Sony, LG, Asus,…

kính thực tế ảo FiiT VR thích hợp với mọi điện thoại

kính thực tế ảo FiiT VR thích hợp với mọi điện thoại

Fiit VR   được sản xuất tự nhựa cao cấp và điều rất tuyệt là nó rất nhẹ, chỉ khoảng 263 g. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ rất thoải mái sử dụng sản phẩm lâu mà không lo cảm giác khó chịu khi đeo.

kính thực tế ảo FiiT VR

kính thực tế ảo FiiT VR

 

Thấu kính của Fiit VR  là thấu kính quang học aspheric rất trong được thiết kế phù hợp với người sử dụng. Gần như chúng ta phải điều chỉnh rất ít để phù hợp với mắt, cảm giác hình ảnh qua thấu kính cũng rất tuyệt vời.

kính thực tế ảo FiiT VR 6

Về thiết kế của Fiit VR 2N thì được đánh giá là khá đẹp, có các lỗ lưu thông khí thông minh, các link kiện của sản phẩm cũng được làm khá đẹp. Nhìn chung đây là sản phẩm đáng sử dụng với chi phí không quá đắt.

kính thực tế ảo FiiT VR 7 copy

Chat
1